Tận hưởng các tiện ích cao cấp và khác biệt tại trung tâm dịch vụ rộng trong lòng thung lũng Hasu Village.

Tiêu chí hàng đầu của Chúng tôi là: thảnh thơi nên tất cả dịch vụ tại đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Hasu, chúng ta sẽ có những trải nghiệm sâu sắc hơn văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào qua bộ trang phụ Yukata rực rỡ.

YUKATA

Những món ăn đặc sắc của Hòa Bình nói riêng và ẩm thực văn hóa vùng miền nói riêng, mang nét chấm phá, riêng có của Hasu Village.

ẨM THỰC ĐẶC SẮC

Đắm mình vào làn nước xanh mát, lắng nghe những thanh âm từ núi rừng Tây Bắc, bạn sẽ nhận ra thiên nhiên giống như một người bạn vô cùng gần gũi, thân tình. 

BỂ BƠI

Dạo bước quanh những ngôi nhà phong cách Nhật Bản, giữa những cung đường mát rượi bóng cây, bạn sẽ cảm nhận rõ nhất những thanh âm từ cuộc sống, trò chuyện hay lắng nghe xung quanh mình.

ĐẠP XE

Thoả sức du ngoạn thế giới ẩm thực với Nhà hàng buffet đa dạng, hay những món ăn truyền thống, kết hợp giữa văn hóa Nhật – Việt trong không gian nhà hàng sang trọng, phong cách Nhật Bản giữa núi rừng Tây Bắc.

NHÀ HÀNG

Những bãi cỏ rộng, xanh mướt bao quanh làng là nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời: teambuiding, nướng bbq, cắm trại,...

TEAMBUIDING

Giữa khung cảnh thiên nhiên vô cùng rộng lớn, chúng ta thả mình vào những bài tập thiền cho cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn. 

YOGA - THIỀN

Để tạo sân chơi cho cả người lớn và trẻ em, ôn lại những trò chơi gian từ xưa truyền lại, Hasu Village đã chọn lọc và mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo thông qua các trò chơi dân gian.

TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Những trải nghiệm thú vị khi được làm các công việc làm vườn, chăm sóc cây tại Hasu Village sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ tràn đầy cảm xúc. 

THỬ LÀM NÔNG DÂN

Dành riêng khu vui chơi cho các bé mà bố mẹ cũng có thể chơi cùng con, giúp các con khám phá thiên nhiên xung quanh.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Sau cùng, chúng tôi muốn tạo ra một khu nghỉ dưỡng mà bạn có thể khám phá nhiều hơn một lần trong đời. Và đây sẽ là nơi taoj một kỳ nghỉ đầy cảm xúc cho bạn bằng những trải nghiệm có-một-không-hai giữa không gian tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên vô cùng thuần khiết, nguyên sơ của vùng thung lũng Hồ Dụ xanh mượt.

Hasu Village là tất cả những gì về cách sống chân thực, đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, nơi đây sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản giữa núi rừng Tây Bắc.

Loading 0%