Mua 1 tặng 1 đêm nghỉ miễn phí trong tháng 3

Nằm trong chương trình ưu đãi, trợ giá mùa dịch covid 19 cho khách hàng, Hasu Village tung ra gói ưu đãi tháng 3 chưa từng có dành cho khách hàng. Các bạn đặt 1 đêm nghỉ sẽ được tặng thêm 1 đêm nghĩ miễn phí chỉ với 625.000 VNĐ/1 người cho 1 biệt thự tiêu chuẩn tại Hasu Village. Thời gian áp dụng từ 1/3 đến hết 31/3/2022.

Mua 1 tặng 1 đêm nghỉ miễn phí trong tháng 3

Đại diện khu nghỉ dưỡng Hasu Village cho biết, đây là chương trình trợ giá mùa dịch dành cho tất cả các khách hàng đã và đang lựa chọn đi nghỉ dưỡng tại Hasu Village Hòa Bình.

Sau đợt dịch bùng phát tại Hà Nội vừa qua, số ca mắc covid 19 tăng lên nhanh chóng, khiến cho nhu cầu đi nghỉ dưỡng và tìm một khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội của người dân càng tăng. Một số khu resort, villa, homestay,… gần Hà Nội đã đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch an toàn và lên các phương án để có thể đón tiếp khách đi nghỉ dưỡng sau khi đợt dịch hạ xuống. Cũng nằm trong chiến dịch trợ giá cho khách hàng, Hasu Village tiếp tục tri ân khách hàng để giảm tải áp lực cho khách hàng, đồng thời đưa ra lựa chọn khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội tốt nhất nhằm phục vụ các khách trong thời gian này.

Hiện tại, Hasu Village có đầy đủ các tiện ích dịch vụ nhằm phục vụ tối đa 30 căn biệt thự dành cho khách trong thời gian tới.

► Biệt thự phong cách Nhật Bản cực chill

► Miễn phí vé vào cổng

► Nhà hàng ẩm thực với menu đa dạng, hấp dẫn

► Bữa sáng lựa chọn theo yêu cầu

► Bữa tối theo set BBQ tại nhà hàng hoặc vườn nướng BBQ

► Trải nghiệm không gian yoga ngoài trời giữa thung lũng

► Trải nghiệm trang phục truyền thống Yukata Nhật Bản

► Trải nghiệm với hoạt động câu cá trong làng

► Hoạt động thể chất: đạp xe, cầu lông, chạy bộ,..

► Các trò chơi trí tuệ và đối kháng (bi lắc, cờ vua, rút gỗ, cờ búng, cá ngựa,....)

► Miễn phí trà, cà phê, nước suối, ômai trong phòng

► Miễn phí sử dụng khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

► Cafe view núi, thung lũng, suối tự nhiên